3t2308

Mar 23, 2022
3t2308

สาวช็อก เก๋งพุ่งชนกลางลำขณะเติมน้ำมัน เด็กปั๊ม เคราะห์ร้ายขาขาด 1 ข้าง

3t2308

ช็อก เก๋งพุ่งชนกลางลำขณะเติมน้ำมัน เด็กปั๊ม เคราะห์ร้ายขาขาด 1 ข้าง คาดคันป้ายแดงเป็นมือใหม่หัดขับ

เมื่อวันที่ 23 มี.ค.65 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความบอกเล่าเรื่องราวสุดช็อกระบุว่า “จอดเติมน้ำมันอยู่ดีๆ จู่ๆ เก๋งป้ายแดงพุ่งชนรถยับ ขณะที่เด็กปั๊มขาขาด”

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุรถเก๋งป้ายแดง พุ่งชนรถอีกคันที่กำลังจอดเติมน้ำมันอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท.บางขุนเทียน 14 คาดว่าเก๋งป้ายแดงเพิ่งออกรถมาหมาดๆ พุ่งเข้าชนรถเก๋งสีขาว ทางด้านล้อหลังฝั่งซ้ายอย่างจังขณะจอดเติมน้ำมัน

ขณะเดียว ชาวเน็ตได้ตรวจสอบพบว่า รถเก๋งคันก่อเหตุน่าจะเพิ่งออกรถในวันเดียวกับที่พุ่งชนเข้าปั๊ม แถมป้ายทะเบียนทั้ง 2 คันยังคล้ายกันมาก นอกจากนี้ ยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เด็กปั๊มคนนี้ซวย 2 รอบแล้ว รอบแรกโดนลูกหลงจากเหตุทะเลาะกัน โดยถูกยิง และรอบนี้เด็กปั๊มก็ถูกลูกหลงชนจนขาขาด

3t2308

พนักงานปั๊มที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ตอนเกิดเหตุไม่รู้ว่ารถมาจากทางไหน เห็นว่าพุ่งเข้ามาชนเด็กปั๊มที่เติมน้ำมันอยู่ขาขาด 1 คน และถูกชนกระเด็นได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ส่วนคนขับเป็นผู้หญิง หลังเกิดเหตุอยู่ในอาการตกใจ พอเห็นสภาพเด็กปั๊ม ก็เป็นลมล้มพับไป คาดว่า น่าจะเป็นมือใหม่หัดขับ

สำหรับเด็กปั๊มที่ขาขาด ทราบเบื้องต้นว่าเป็นหญิงชาวเมียนมา เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำตัวส่งโรงพยายาล ยังไม่ทราบว่าอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

ขณะที่เจ้าของรถเก๋งคันสีขาว ซึ่งเป็นผู้โพสต์บอกเล่าเรื่องราว ล่าสุด ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นสภาพความเสียหายของรถ พร้อมข้อความว่า ยับยิ่งกว่ายับ ซ่อมได้แล้วจะเหมือนเดิมไหม ที่มาของคำว่า แรงทะลุปั๊ม พาคนอื่นเขาซวยไปด้วย ขับไม่แข็งอย่าหาขับ คนอื่นต้องมาเดือดร้อน

3t2308

ทางด้านของ นายสาธร ม่วงศิริ เจ้าของปั้ม ปตท กล่าวว่า เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จึงไม่อยากต่อว่าใคร ขอให้มาช่วยดูแลน้องคนนี้กันดีกว่า โดยคนขับรถเก๋งป้ายแดง ติดต่อมาแล้ว พร้อมที่จะรับผิดชอบ โดยอาการของพนักงานปั๊ม ตอนนี้หมอได้ทำการตัดขาออกแล้ว โดยให้เหตุผลว่า ถูกกระแทกอย่างแรง ทำให้แผลบริเวณนั้นช้ำ ทำให้เนื้อบริเวณนั้นตาย จึงไม่สามารถต่อได้สำหรับขาข้างซ้าย ส่วนขาข้างขวาที่หัก ตอนนี้ดามเหล็กภายนอกอยู่ โดยสภาพจิตใจของพนักงานที่ขาขาดค่อนข้างแย่ หลังผ่าตัดเสร็จฟื้นขึ้นมา รู้ว่าตัวเองไม่มีขาแล้ว ก็ร้องไห้อย่างเดียว ไม่ยอมกินข้าว

นายสาธร กล่าวเพิ่มเติมว่า พนักงานปั๊มที่ขาขาด ทำงานที่ปั๊มมา 10 ปี เข้าเมืองมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตอนนี้เป็นห่วงน้องอย่างเดียวคือ หลังจากรักษาอาการบาดเจ็บหายแล้ว คงต้องหางานที่เหมาะสมให้ ยืนยันว่าไม่ทิ้งน้อง จะดูแลน้องให้ดีที่สุด แล้วก็อยากให้คู่กรณีเข้ามาช่วยดูแลด้วย จะอาศัยประกันอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เพราะคงต้องทำขาเทียม