9m210603

9m210603

เฮอริเคน ชิงร้อย นักแสดงตลกเด็กชื่อดังจากรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” ได้ออกมาเผยผ่านยูทูบถึงมรสุมชีวิตถูกแม่ทิ้ง ค้างค่าไฟ 10 เดือน และบ้านกำลังจะถูกยึด

9m210603

เรื่องราวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวก็เผยว่า ตนไม่ได้เล่นตลกในรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” มาหลายเดือนแล้วเนื่องจากทางรายการจำกัดคนแค่ 20 เท่านั้น

ทำให้ตนไม่มีรายได้เข้ามาช่วยเหลือครอบครัว เนื่องจากรายได้หลักๆจะมาจากคุณพ่อซึ่งคุณพ่อเองก็ไม่ได้มีงานตั้งแต่โควิดรอบแรก

9m210603

ยิ่งทำให้ค่าใช้จ่ายในครอบครัวชักหน้าไม่ถึงหลัง “เฮอริเคน ชิงร้อย” เล่าต่อว่าเมื่อตังค์ในครอบครัวหดหาย ทำให้ค้างค่าเช่าบ้านนานหลายเดือน จนกระทั่งบ้านถูกยึด ปัจจุบันเรื่องอยู่ในชั้นศาลแล้ว

ทำให้วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทางเจ้าหน้าที่จะมาติดป้ายขายบ้านหลังนี้ทอดตลาด โดยตอนนี้ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากหาที่อยู่ใหม่หรือหาเงินจำนวน 2 ล. ไปซื้อบ้านกลับคืนมาเป็นของตัวเอง

“เฮอริเคน ชิงร้อย” เผยต่อว่า หนี้สินอื่นๆไม่มีแล้ว ค่าน้ำค่าไฟก็นำเงินไปจ่ายมาแล้ว

9m210603

เพราะไม่อย่างนั้นจะถูกตัดแล้วไม่มีอะไรใช้ ส่วนหนี้นอกระบบไม่เคยกู้ยืม อย่างไรก็ถามถึงแม้จะลำบากแต่ตนก็ขอยืนกรานว่าจะไม่เปิดรับบริจาคอยากจะขอสู้ด้วยตัวเอง

หากใครอยากจะช่วยเหลือก็สามารถเข้าไปที่เพจเฟซบุ๊ก น้องเฮอริเคน กลิ่นขจร ตนมีลงขายต้นไม้และของต่างๆ

9m210603

โดยตนยอมรับว่ายังอยากกลับไปทำงานในวงการบันเทิงอีก สำหรับใครที่มองว่าตนตกอับตนก็ได้แต่ก้มหน้ายอมรับเพราะมันคือเรื่องจริง

ซึ่งตนไม่โกรธและนอยด์กับคำๆนี้ ในส่วนของแม่ที่อยู่ๆก็ทิ้งไป “เฮอริเคน ชิงร้อย” บอกว่าไม่รู้จริงๆว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ยอมรับว่ามีปากเสียงกันบ้างในครอบครัว

9m210603

ซึ่งตนก็มองว่าเป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ ในส่วนของพี่น้องคนอื่นๆ ก็แยกย้ายกันไปทำงานมีครอบครัว ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว

ตอนนี้ตนจึงอยู่กับพ่อและน้องอีก 1 คน เท่านั้น ทั้งนี้แม่ของ “เฮอริเคน ชิงร้อย” ได้ให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ ทีวีว่า สาเหตุที่ต้องแยกตัวออกมา

9m210603

เพราะโดนหลายอย่าง ซึ่งหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลไป 2 รอบ ตนทนไม่ไหวก็เลยต้องออกมา และถ้าจะให้กลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิมคงจะเป็นไปไม่ได้

อีกหนึ่งนักแสดงตลกรุ่นเด็กที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ น้องเฮอริเคน ที่เคยปรากฏตัวในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ทั้งยังร่วมแสดงกับศิลปินตลกรุ่นพี่อย่าง แก๊ง 3 ช่า อยู่บ่อยๆ

9m210603

โดยเจ้าตัวเผยว่า มาทำต้นไม้เพื่อช่วยครอบครัว เพราะงานเฮอก็ไม่มีแล้ว ตั้งแต่โควิดมา

พอจะมาช่วยครอบครัว แม่ก็ไปก่อน พอแม่ไป 2 วัน บ้านก็ไปตามเลย