9m507ne03

9m507ne03

สุดเถื่อน ญาตินักเรียนชาย ขับกระบะปาดหน้า กลางถนนในพื้นที่ จ.กระบี่ ดักทำร้ายนักเรียนหญิงบาดเจ็บหลายราย หลังทะเลาะกันในโรงเรียน ปมกีฬาสี

วันที่ 6 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายพรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ พร้อมกับส่งคลิปวีดีโอจากกล้องโทรศัทพ์มือถือ ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ที่คนขับรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ตอนครึ่ง สีดำ ขับมาปาดหน้ารถของนายพรศักดิ์กลางถนน ก่อนที่คนในรถเป็นชายและหญิง 3-4 คน เปิดประตูเดินลงมาจากรถ มุ่งตรงเข้ามาที่รถของนายพรศักดิ์ ก่อนจะเปิดประตู และเข้าทำร้ายคนในรถที่กำลังถ่ายคลิป

นายพรศักดิ์ กล่าวว่า คลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์กลุ่มคนชายหญิงในรถกระบะคันสีดำขับมาปาดหน้า และลงมาทำร้ายหลานสาวของตน และเพื่อนของหลานสาว ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.คลองท่อม ที่นั่งกันมาในรถรวม 5 คนจนบาดเจ็บ โดยมีนักเรียนหญิงคนหนึ่งเจ็บหนักสุดที่หางคิ้วขวาแตกเลือดอาบ

9m507ne03

สุดเถื่อน ญาตินักเรียนชาย ขับกระบะปาดหน้า กลางถนนในพื้นที่ จ.กระบี่ ดักทำร้ายนักเรียนหญิงบาดเจ็บหลายราย

นายพรศักดิ์ กล่าวต่อว่า สำหรับเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณกลางถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลตำบลคลอท่อมใต้ อ.คลองท่อม ซึ่งผู้เสียหายทั้งหมด ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.คลองท่อม แต่ญาติ ๆ เกรงว่าคดีจะล่าช้า และกลัวว่าเด็ก ๆ จะถูกทำร้ายอีก

ต่อมา ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 หนึ่งในผู้ประสบเหตุ กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเย็น ก่อนเกิดเหตุที่โรงเรียนมีการจัดแข่งกีฬาสี แล้วมีปัญหาระหว่าง นักเรียนชายชั้น ม.3 คนหนึ่งกับเพื่อนของตน ตนจึงเข้าไปพยายามห้ามไม่ให้เกิดปัญหา แต่นักเรียนชายคนดังกล่าวไม่พอใจตน และมีปากเสียงกัน

9m507ne03

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า จากนั้นครูเข้ามาพูดคุยให้ปัญหายุติ แต่นักเรียนชายไม่ยอม ก่อนจะติดต่อให้พ่อแม่และญาติมาที่โรงเรียนเพื่อจะเอาเรื่องตน ก่อนญาติของนักเรียนชายจะขับรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ตอนครึ่ง สีดำ ทะเบียน บห6883 กระบี่ มาที่โรงเรียน คาดว่าจะมาหาเรื่องตน แต่ครูที่โรงเรียนมาช่วยห้าม และบอกให้ญาติของนักเรียนชายกลับออกจากโรงเรียนไป

“กระทั่งช่วงเลิกเรียน ก็ยังเห็นรถกระบะคันดังกล่าวจอดรออยู่หน้าโรงเรียน หนูเชื่อว่าน่าจะดักรอทำร้ายหนู เพราะมีเพื่อนมาบอกว่าญาติของนักเรียนชายคนดังกล่าว ขู่ไว้ว่าจะดักทำร้าย พวกหนูจึงไม่กล้ากลับบ้าน ต้องติดต่อไปยังแฟนหนุ่มของเพื่อนให้ขับรถกระบะมารับออกจากโรงเรียนไป เพื่อจะไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองท่อม” น.ส.เอ กล่าว

9m507ne03

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า ระหว่างขับรถออกจากโรงเรียนกันมา รถกระบะคันดังกล่าวก็ขับตามมาตลอด บางช่วงก็จะขับปาดไปข้างหน้าบ้าง ปาดซ้ายปาดขวาบ้าง เพื่อนของตนซึ่งเป็นแฟนของเจ้าของรถ จึงเอามือถือมาถ่ายคลิปไว้ เป็นช่วงที่รถออกจากแยกไฟแดง กำลังจะไปเลี้ยวยูเทิร์นไปที่ สภ.คลองท่อม ปรากฏว่ารถกระบะคันดังกล่าวจอดรออยู่กลางถนน

น.ส.เอ กล่าวว่า พอรถของพวกตนกำลังจะยูเทิร์นก็ขับมาปาดหน้า ก่อนที่คนในรถกระบะสีดำ จะเปิดประตูลงมาจากรถ เดินมาที่รถพวกตน ผู้ชายที่เป็นคนขับเดินมาที่ประตูคนขับรถตน พอคนขับรถซึ่งเป็นแฟนเพื่อนตนเปิดหน้าต่าง ก็ถูกกระหน่ำชกหน้าไปหลายที ส่วนผู้หญิงที่ลงจากรถกระบะคันดังกล่าว คนหนึ่งเดินถือมีดพร้าลงมาด้วย แล้วมาเปิดประตูฝั่งเพื่อนตน ก่อนจะกระชากตัวเพื่อนตนคนที่ถ่ายคลิปลงไปจากรถ แล้วรุมทำร้ายอยู่ข้างนอก

9m507ne03

น.ส.เอ กล่าวด้วยว่า ส่วนตนกับเพื่อนอีก 2 คน นั่งในแคปของรถ ไม่ยอมลงไป หญิงสาวคนหนึ่งจึงใช้มีดพร้าฟันเข้ามาในรถ ทำให้ปลายมีดไปโดนหางคิ้วของเพื่อนอีกคนจนบาดเจ็บเลือดอาบ ระหว่างนั้นมีรถของหน่วยกู้ภัยผ่านมา และจอดใกล้จุดเกิดเหตุ คนเหล่านั้นจึงวิ่งหนีขึ้นรถขับหนีออกไป พวกตนจึงเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองท่อม