b 6

Mar 22, 2022
b 6

อย่าใช้คำว่า… ใหม่ ซัดกลับ ชาวเน็ตเมนต์แรงปมหน้าตา ขณะแพ้ลูกคนที่2หนักมาก

 

b 6

กรุณามีมารยาทกับคนท้องด้วย! ใหม่ สุคนธวา ไม่ขอทน ซัดกลับ ชาวเน็ตคอมเมนต์แรง-วิจารณ์หน้าตา ขณะแพ้ลูกคนที่2 หนักมาก

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัว สำหรับ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิง และ บรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ในขณะที่มี แฟนคลับบางคน เข้ามาถามคุณแม่ใหม่ว่า ท้อง2นี้ไม่เห็นแพ้เลย

 

 

 

b 6

งานนี้ คุณแม่ใหม่ โพสต์ภาพใบหน้าของตนเองที่มีสิวขึ้นเต็ม แบบไม่ใช้เอฟเฟกต์และไม่ได้แต่งภาพ พร้อมกับโพสต์ข้อความไขข้อสงสัยว่า “หลายคนถามว่า ท้อง2นี้แม่ใหม่ไม่เห็นแพ้เลย อ่ะ…นี่คือคำตอบจ๊ะ แพ้ไหมล่ะจ๊ะ นี่รูปจริง ไม่ได้ใช้เอฟเฟกต์ ไม่ได้แต่งภาพนะคะ

3เดือนแรก ตอนนี้ดีขึ้นบ้างละจ้า แม่เป็นดาราที่แพ้ท้องสภาพหนักมาก ทำไมดาราคนอื่นเขาแพ้ท้องแล้วสวยกัน55 งง? ตั้งแต่ท้องแรกละ! หรือเขาไม่ได้ถ่ายรูปมาอวดสภาพจริงกัน แม่ใหม่กล้าพลีชีพ เอามาอวดสภาพแพ้คนเดียวรึเปล่า

b 6

b 6

แต่แม่ไม่อายนะ แม่ชอบความเป็นธรรมชาติของแม่ เพราะแม่ก็คือคนธรรมดาคนนึง เป็นผู้หญิงเหมือนคนทั่วไปที่มีทั้งตอนสวย ไม่สวย โทรม ไม่โทรม แต่แค่มีบทบาทหน้าที่การงาน เป็นดารานักแสดงและโอกาสที่มากกว่าคนอื่นก็เท่านั้นเอง และแม่ก็ภูมิใจที่สุดเลย ที่หนูเลือกมาเกิดในท้องของแม่ แม่มีบุญเหลือเกินลูกรัก แม่ยอมเสียสละแพ้ท้องนะลูก ขอให้หนูได้มีชีวิต มีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้ แม่ก็ยอม ท้อง2 ท้องธรรมชาติ

มาร์ไว ทายกันสิ แม่จะได้ลูกเพศอะไร? วันที่3นี้ผลแล็บจากเมืองนอกออกแล้ว ตื่นเต้นที่สุด ใครเห็นแม่สภาพแพ้ท้องแบบนี้ แล้วจะเลิกติดตาม เลิกเป็นfcก็ได้นะคะ แม่แค่คนๆนึงที่เป็นผู้หญิงแพ้ท้องอ่ะค่ะ แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกจ้า สิวมาตรึม ท้องแรกว่าสิวหนักแล้วนะ”

b 6

b 6

ในขณะที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์แรงในไอจีของ สาวใหม่ ว่า “ทำไมขึ้นอะไรเยอะแยะขนาดนี้น่ากลัว”

ทำเอา แม่ใหม่ ไม่ขอทน ซัดกลับคอมเมนต์ดังกล่าวทันทีว่า ท้องไงคะ ไม่ได้เป็นโรค กรุณามีมารยาทกับคนท้องด้วย อย่าใช้คำว่าน่ากลัว สะกดคำว่ามารยาทให้เป็นด้วยค่ะ ไปเรียนมาใหม่นะคะ

b 6

b 6

b 6