เปิดแชต พุฒ ตอบกลับ หลัง มดดำ ทักไปขอโทษที่ทำให้เกิดดราม่าจน จุ๋ย ร้องไห้

ไทยรัฐออนไลน์

เกิดเป็นดราม่าโดนทัวร์ลงกระหน่ำทันที เมื่อ มดดำ คชาภา ได้ถาม จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ที่มาร่วมรายการ แฉ โดยที่ทั้งคู่ไม่ทันได้ตั้งตัว เกี่ยวกับเรื่องที่ว่า ได้ไปร่วมงานไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ หรือไม่

ซึ่ง จุ๋ย ก็ตอบว่า “ไม่ได้ไป เพราะว่าหนูไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ก็แสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่นค่ะ” ฝั่งสามี ดีเจพุฒ พยักหน้าไม่ได้พูดอะไร เพราะเหตุนี้จึงทำให้มีดราม่า ซึ่งชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จับผิดว่า ดีเจพุฒ เคยร่วมงานกันก่อนแตงโมเสียชีวิต ในละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว

ล่าสุดในรายการ แฉ มดดำ ก็ได้อธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า ได้ดูที่ จุ๋ย ออกมาไลฟ์ขอโทษแล้ว รู้สึกสงสาร จุ๋ย สุดหัวใจ คือเรื่องของเรื่องเกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา จุ๋ยกับพุฒ ได้มาร่วมรายการ ระหว่างนั่งรอเข้ารายการ ซึ่งโซฟาที่นั่งอยู่ห่างจากเวทีประมาณ 30 เมตร และ มดดำ ก็ได้ถาม จุ๋ย ขึ้นมาโดยที่เจ้าตัวไม่ทันตั้งตัวว่า “จุ๋ย ไปงานแตงโมวันไหน”

toi tu 1

ซึ่งเจ้าตัวกำลังตกใจอยู่ และจริงๆ แล้ว จุ๋ย กำลังตั้งใจจะมีลูก จากนั้น น็อต วรฤทธิ์ ก็ได้อธิบายเพิ่มว่า การที่ มดดำ ถามแบบนี้ แขกรับเชิญจะไม่ได้ตั้งตัวหรอก เพราะรายการมันสดมาก และด้วยเวลาในรายการที่ใกล้จะปิดเบรกเลยทำให้เวลาพูดมันสั้นเกิน

มดดำ บอกต่อว่า ตอนนั้น จุ๋ย ได้สั่งพวงหรีดแล้ว และพวกเราเพิ่งมารู้ทีหลังว่า ทางงานไม่รับพวงหรีด เลยหันไปบอกผู้จัดการส่วนตัวว่าแคนเซิลทันมั้ยเพราะทางงานเค้าไม่รับพวงหรีด แล้ว จุ๋ย ก็หันมาบอก มดดำ ว่า หนูไม่ได้ไป หนูไม่เคยร่วมงานกัน ส่วน พุฒ นั้นไม่ได้พูดอะไร

toi tu 1

จากนั้น มดดำ ก็ได้บอกว่า ตนเองไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นเลย และบอกต่อว่า ได้ดูที่ จุ๋ยกับพุฒ ออกมาไลฟ์สดขอโทษแล้ว ตนเองรู้สึกเสียใจ เลยได้ส่งข้อความไปหา พุฒ ซึ่งก็ได้ตอบกลับมาว่า “สบายมากแม่ ผมยังไหวอยู่”.

toi tu 1